Cách cài đặt và sử dụng Tik Tok trên máy tính của bạn

Với điện thoại, bạn chỉ cần tải Tik Tok từ CH Play hoặc trên App Store để trải nghiệm, nhưng nếu bạn muốn sử dụng Tik Tok trên máy tính của mình, bạn phải nhờ đến sự trợ giúp của phần mềm giả lập Android chuyên nghiệp như NoxPlayer. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn cài đặt Tik Tok trên máy tính của bạn một cách đơn giản và nhanh chóng.
Hướng dẫn cách nâng cấp RAM trên máy tính và máy tính xách tay
Máy tính tự lắp ráp, xây dựng máy tính để bàn (P2): Lắp ráp phần cứng

Không có gì đáng ngạc nhiên khi Tik Tok được xếp hạng 1 trong các ứng dụng iPhone được tải xuống nhiều nhất trên thế giới. Nổi lên từ các video âm nhạc tự chế với các xu hướng hot hiện nay như: Tik Tok hát theo nhạc, Tik Tok qua, Tik Tok trở lại thời gian ,. ứng dụng mạng xã hội video này đang dần khẳng định mình là một trọng tâm mới cho người dùng điện thoại thông minh, đặc biệt là ở Đông Nam Á.

Với điện thoại, bạn chỉ cần tải Tik Tok từ CH Play hoặc trên App Store để trải nghiệm, nhưng nếu bạn muốn sử dụng Tik Tok trên máy tính của mình, bạn phải nhờ đến sự trợ giúp của phần mềm giả lập Android chuyên nghiệp như NoxPlayer. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn cài đặt Tik Tok trên máy tính của bạn một cách đơn giản và nhanh chóng.

Cách sử dụng Captura để chụp ảnh, ghi lại, màn hình phim của Windows 10
Cách nghe nhạc ngoại tuyến trên PC với Spotify
Làm thế nào để hát Karaoke trên máy tính?
Hướng dẫn cài đặt Tik Tok trên máy tính của bạn
Bạn vẫn có thể tải Tik Tok về điện thoại và sử dụng nó nếu bạn muốn theo liên kết tại đây:

Tải xuống Tik Tok cho Android
Tải xuống Tik Tok cho iOS
Bước 1:

Để cài đặt ứng dụng Tik Tok trên máy tính của bạn, trước tiên bạn phải tải xuống ứng dụng giả lập NoxPlayer về thiết bị của mình. Nếu bạn không có phần mềm này, bạn có thể tham khảo cách cài đặt NoxPlayer trên máy tính mà Quản trị viên mạng đã hướng dẫn trước đây.

Tải xuống NoxPlayer cho Windows
Tải xuống NoxPlayer cho Mac
Sau khi cài đặt NoxPlayer thành công, bạn khởi động phần mềm và nhấp vào mục Cửa hàng Play .

Ảnh 1 về Cách cài đặt và sử dụng Tik Tok trên máy tính của bạnẢnh 1 Cách cài đặt và sử dụng Tik Tok trên máy tính của bạn tải ảnh này TẠI ĐÂY
Bước 2:

Gõ từ khóa Tik Tok trong thanh tìm kiếm và nhấn Enter để tìm kiếm các ứng dụng này.

Hình 2 về Cách cài đặt và sử dụng Tik Tok trên máy tính của bạnẢnh 2 Cách cài đặt và sử dụng Tik Tok trên máy tính của bạn tải ảnh này TẠI ĐÂY

Bước 3:

Tại đây, kết quả sẽ hiển thị Tik Tok ở đầu và để sử dụng Tik Tok, tất nhiên bạn phải nhấp vào Cài đặt để tiến hành tải xuống.

Hình 3 về Cách cài đặt và sử dụng Tik Tok trên máy tính của bạnẢnh 3 Cách cài đặt và sử dụng Tik Tok trên máy tính của bạn tải ảnh này TẠI ĐÂY
Bước 4:

Tiếp theo, nhấp vào Chấp nhận để đồng ý truy cập ứng dụng.

Hình 4 về Cách cài đặt và sử dụng Tik Tok trên máy tính của bạnẢnh 4 Cách cài đặt và sử dụng Tik Tok trên máy tính của bạn tải ảnh này TẠI ĐÂY

Đợi một lát để ứng dụng hoàn tất tải xuống, sau đó nhấn Open . Sau mỗi lần thoát, nhập lại bằng biểu tượng trên màn hình chính.

Hình 5 về Cách cài đặt và sử dụng Tik Tok trên máy tính của bạnẢnh 5 Cách cài đặt và sử dụng Tik Tok trên máy tính của bạn tải ảnh này TẠI ĐÂY
Vậy là bạn đã cài đặt thành công Tik Tok trên máy tính của mình, bây giờ hãy dành thêm vài phút để tìm hiểu cách sử dụng Tik Tok trên máy tính của bạn để theo dõi các video clip được chia sẻ. .

Hướng dẫn sử dụng Tik Tok trên máy tính của bạn
Giao diện Tik Tok trên máy tính tương tự như giao diện trên điện thoại, nếu bạn muốn xoay màn hình, chỉ cần nhấp vào công cụ Xoay ở phía bên phải của Trình phát ứng dụng Nox.

Hình 6 về Cách cài đặt và sử dụng Tik Tok trên máy tính của bạnẢnh 6 Cách cài đặt và sử dụng Tik Tok trên máy tính của bạn tải ảnh này TẠI ĐÂY
Khi bạn muốn quay lại cùng một cách, bấm Xoay lần nữa.

Hình 7 về Cách cài đặt và sử dụng Tik Tok trên máy tính của bạnẢnh 7 Cách cài đặt và sử dụng Tik Tok trên máy tính của bạn tải ảnh này TẠI ĐÂY
Bạn cũng có thể thu gọn NoxPlayer bằng cách chọn biểu tượng Tối đa hóa , giao diện sẽ co lại như trên điện thoại, rất thuận tiện khi bạn muốn mở nhiều cửa sổ trên màn hình máy tính cùng một lúc.

Hình 8 về Cách cài đặt và sử dụng Tik Tok trên máy tính của bạnẢnh 8 Cách cài đặt và sử dụng Tik Tok trên máy tính của bạn tải ảnh này TẠI ĐÂY
Như bạn có thể thấy, màn hình hiện là một video phổ biến, để chuyển sang một video khác bạn chỉ cần di chuyển chuột máy tính. Ngoài ra, có một số tính năng hấp dẫn khác, vui lòng tự khám phá thêm. Nói chung, sử dụng Tik Tok trên máy tính khá đơn giản, chỉ cần mày mò một lúc sẽ giúp bạn biết cách sử dụng nó.

Trên đây là hướng dẫn cài đặt và sử dụng Tik Tok trên máy tính của bạn bằng trình giả lập Android NoxPlayer, vì vậy bạn có thêm một cách để sử dụng ứng dụng Tik Tok. Từ giờ trở đi, sử dụng Tik Tok trên máy tính của bạn sẽ không phải lo lắng về giới hạn pin và cấu hình như trên điện thoại thông minh, chỉ khi thiết bị của bạn chạy tốt NoxPlayer.

Ngoài ra, nếu bạn là người đam mê chia sẻ video trên mạng xã hội, đừng bỏ qua ứng dụng Kwai. Mạng xã hội video này cũng có nhiều điểm tương đồng với Tik Tok như thêm hiệu ứng, nhại lại giọng nói video ,. Đặc biệt, sử dụng Kwai trên điện thoại, bạn thậm chí có thể kiếm tiền với Kwai nếu bạn có thể tạo ra nó. video độc đáo, hài hước.

Chúc may mắn!
https://tipsmake.com/how-to-install-and-use-tik-tok-on-your-computer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *