Cách quay ngược thời gian Tik Tok

rong những ngày gần đây, giới trẻ trên mạng xã hội đang phát điên với xu hướng mới của Tik Tok – Đảo ngược thời gian, khiến một video bình thường trở nên kỳ lạ. Và nếu bạn muốn tạo một video như vậy, vui lòng xem cách bật Tik Tok trên điện thoại qua bài viết sau.
Tự động sao lưu hệ thống bằng Back In Time
Cách quay ngược thời gian trên Kwai

Tik Tok tiếp tục khẳng định vị thế là mạng xã hội video phổ biến nhất, khi gần đây nền tảng mạng xã hội video ngắn đột nhiên vượt qua thứ hạng các ứng dụng miễn phí của App Store và Google Play. Có lẽ, đó là các tính năng nổi bật của Tik Tok như chia sẻ video trực tiếp, hát nhép ,. Đặc biệt là quay video ảo quay ngược của Tik Tok đã làm cho ứng dụng thành công.

Hiện tại giới trẻ trên mạng xã hội đang phát cuồng với xu hướng mới của Tik Tok – Quay ngược thời gian, biến một video bình thường thành lạ. Và nếu bạn muốn tạo một video như vậy, vui lòng xem cách bật Tik Tok trên điện thoại qua bài viết sau.

Top 10 ứng dụng iPhone được tải xuống nhiều nhất trên thế giới, Tik Tok đứng đầu danh sách
Cách sử dụng ứng dụng Tik Tok hát theo nhạc
Cách sử dụng Kwai trên điện thoại của bạn, thêm hiệu ứng, nhại giọng nói video “nóng” trực tuyến
Hướng dẫn bật Tik Tok ngược trên điện thoại
Bước 1 :

Để quay video Tik Tok ngược, tất nhiên bạn cần cập nhật ứng dụng Tik Tok cho Android, iPhone mới phù hợp với thiết bị của bạn tại đây.

Tải xuống Tik Tok cho Android
Tải xuống Tik Tok cho iPhone
Bước 2:

Khởi động ứng dụng, tại giao diện chính của Tik Tok, nhấp vào biểu tượng “+” và chọn Quay số để bắt đầu thực hiện Tik Tok ngược trên điện thoại.

Ảnh 1 về Cách quay ngược thời gian Tik Tok Ảnh 1 Cách quay ngược thời gian Tik Tok tải ảnh này TẠI ĐÂYHình 2 về Cách quay ngược thời gian Tik TokẢnh 2 Cách quay ngược thời gian Tik Tok tải ảnh này TẠI ĐÂY

Bước 3:

Bạn có thể ghi video Tik Tok như thường lệ bằng cách giữ Record Video chìa khóa .

Hình 3 về Cách quay ngược thời gian Tik TokẢnh 3 Cách quay ngược thời gian Tik Tok tải ảnh này TẠI ĐÂY
Bước 4:

Sau khi video kết thúc, chọn Hiệu ứng đặc biệt ở góc dưới bên trái của màn hình và chọn Hiệu ứng thời gian tiếp theo để tạo video Tik Tok “độc nhất” của riêng bạn.

Hình 4 về Cách quay ngược thời gian Tik Tok Ảnh 4 Cách quay ngược thời gian Tik Tok tải ảnh này TẠI ĐÂYHình 5 của Cách quay ngược thời gian Tik TokẢnh 5 Cách quay ngược thời gian Tik Tok tải ảnh này TẠI ĐÂY
Bước 5:

Tiếp theo, nếu bạn chọn hiệu ứng Reversal như hiển thị bên dưới, sẽ có một video Tik Tok ngược cực kỳ thú vị. Ngay sau đó, ứng dụng sẽ hiển thị bản xem trước ngay bây giờ, nếu bạn thích, chỉ cần nhấp vào Lưu để xác nhận với hiệu ứng này.

Hình 6 về Cách quay ngược thời gian Tik TokẢnh 6 Cách quay ngược thời gian Tik Tok tải ảnh này TẠI ĐÂY
Bước 6:

Cuối cùng, để tải lên video Tik Tok mới tạo, nhấp Tiếp theo và xác nhận Đăng hoàn tất. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ chúng với bạn bè và người thân của mình thông qua các biểu tượng ứng dụng như Facebook, Zalo ,.

Hình 7 về Cách quay ngược thời gian Tik Tok Ảnh 7 Cách quay ngược thời gian Tik Tok tải ảnh này TẠI ĐÂYHình 8 về Cách quay ngược thời gian Tik TokẢnh 8 Cách quay ngược Tik Tok kịp thời tải ảnh này TẠI ĐÂY
Chúc bạn có một trải nghiệm thú vị!

Xem thêm:

Cách chỉnh sửa video bằng ứng dụng VivaVideo trên điện thoại của bạn
Cách quay video bằng laptop mà không cần cài đặt phần mềm
Công cụ chụp màn hình cho màn hình GIF cho Windows 10
Tik Tok
Cảm ơn đã đọc bài
Cách quay ngược thời gian Tik Tok
Hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè của bạn

https://tipsmake.com/how-to-turn-tik-tok-back-in-time

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *