Cách quay số với người khác trên Tik Tok (Duet Tik Tok)

Một trong những tính năng phổ biến nhất được sử dụng bởi Tik Tok yêu thích của bạn là Duet, cho phép người dùng quay video với người khác trên Tik Tok.
Về công nghệ xDSL
Tối ưu hóa kết nối quay số của bạn: Đơn giản nhưng hiệu quả

Tik Tok là một mạng xã hội video thu hút nhiều bạn trẻ, độ hot của nó rất khủng khiếp, có thể bây giờ bạn ra ngoài để hỏi bất cứ ai sẽ biết Tik Tok. Không phải tự nhiên mà Tik Tok nổi lên như một cơn gió và thu hút nhiều người dùng như vậy, nhờ các tính năng hấp dẫn tạo nên xu hướng nóng trong mạng xã hội ngày nay.

Một trong những tính năng phổ biến nhất được sử dụng bởi Tik Tok yêu thích của bạn là Duet, cho phép người dùng quay video với người khác trên Tik Tok. Ví dụ: nếu bạn thích bất kỳ video Tik Tok nào, có thể Duet với họ để thể hiện biểu cảm hoặc điệu nhảy của họ, thực hiện những gì bạn thích và quay lại với Tik Tok, sau đó chia sẻ nó với những người khác. Các bạn và các bạn thân mến. Bây giờ, hãy tìm hiểu xem Duet và thần tượng trên Tik Tok như thế nào, phong trào đang gây ra cơn bão gần đây.

Cách quay video của Tik Tok thông qua
Cách quay ngược thời gian Tik Tok
Cách xóa video được đăng trên Tik Tok
Hướng dẫn quay với người khác trên Tik Tok
Do sự giống nhau giữa Duet Tik Tok trên điện thoại Android và iPhone, quản trị viên mạng sẽ sử dụng các thiết bị Android để hoạt động với Duet Tik Tok.

Bước 1 :

Để nhanh chóng trải nghiệm tính năng Duet, bạn phải tải xuống hoặc cập nhật ứng dụng Tik Tok cho Android và iPhone lên phiên bản mới nhất theo liên kết này.

Tik Tok cho iOS
Tik Tok cho Android
Bước 2:

Sau khi tải xuống và cập nhật ứng dụng này, hãy khởi động Tik Tok để truy cập vào giao diện chính. Tại đây, bạn có thể lướt lên hoặc xuống để xem và chọn clip bạn muốn Duet.

Ví dụ, người dùng hiện thích quay cuồng với những người khác trên Tik Tok với điệu nhảy ‘Tchu Tcha Tcha’ cực kỳ sống động và đáng yêu. Tại đây, chúng tôi sẽ chọn video của cô gái này để tham gia Duet với điệu nhảy hot nhất hiện nay. Nhấp vào biểu tượng Chia sẻ ở góc bên phải màn hình điện thoại.

Ảnh 1 về Cách quay số với người khác trên Tik Tok (Duet Tik Tok)Ảnh 1 Cách quay số với người khác trên Tik Tok (Duet Tik Tok) tải ảnh này TẠI ĐÂY
Bước 3:

Ngay lập tức, một biểu mẫu sẽ xuất hiện với các tính năng chia sẻ mà bạn sẽ sử dụng trên ứng dụng Tik Tok. Rời khỏi Duet trên Tik Tok, bây giờ chúng tôi sẽ chọn Duet (hoặc Duet).

Ảnh 2 về Cách quay số với người khác trên Tik Tok (Duet Tik Tok)Ảnh 2 Cách quay số với người khác trên Tik Tok (Duet Tik Tok) tải ảnh này TẠI ĐÂY

Bước 4:

Hệ thống sẽ thông báo cho bạn về quá trình tải xuống video Tik Tok này, quá trình này nhanh hay chậm tùy thuộc vào tốc độ mạng bạn đang sử dụng.

Hình 3 về Cách quay số với người khác trên Tik Tok (Duet Tik Tok)Ảnh 3 Cách quay số với người khác trên Tik Tok (Duet Tik Tok) tải ảnh này TẠI ĐÂY
Bước 5:

Khi quá trình tải xuống video hoàn tất, chúng tôi sẽ được đưa đến màn hình quay video của Tik Tok cùng với những người khác như được hiển thị bên dưới. Như bạn có thể thấy màn hình hiện được chia làm đôi, bên phải là video của người bạn muốn Duet và bên trái là dành cho bạn. Bây giờ bấm vào biểu tượng Quay và biểu diễn với người bạn muốn Duet.

Hình 4 về Cách quay số với người khác trên Tik Tok (Duet Tik Tok)Ảnh 4 Cách quay số với người khác trên Tik Tok (Duet Tik Tok) tải ảnh này TẠI ĐÂY
Bước 6:

Sau khi bạn hoàn thành và hài lòng với clip bạn vừa tạo, hãy chọn Tiếp theo và chọn Đăng để chia sẻ video này cho bạn bè của bạn, cũng như cộng đồng sử dụng mạng xã hội video Tik Tok. Chia sẻ video thành công sẽ hiển thị Hashtag #duet với + tên người dùng Tik Tok mà bạn song ca.

Hình 5 về Cách quay số với người khác trên Tik Tok (Duet Tik Tok) Ảnh 5 Cách quay số với người khác trên Tik Tok (Duet Tik Tok) tải ảnh này TẠI ĐÂYHình 6 về Cách quay số với người khác trên Tik Tok (Duet Tik Tok)Ảnh 6 Cách quay số với người khác trên Tik Tok (Duet Tik Tok) tải ảnh này TẠI ĐÂY
Trên đây là toàn bộ cách biến Tik Tok với những người khác mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn. Hãy thử trải nghiệm để có được video độc đáo của riêng bạn. Đề nghị bạn có thể song ca với thần tượng trên Tik Tok nữa, có thú vị không?

Bên cạnh thủ thuật Duet trên Tik Tok, bạn có thể tham khảo cách cài đặt video Tik Tok làm hình nền điện thoại, đây là cách bạn có thể tận dụng video bạn vừa tạo để làm hình nền cho Android, iPhone và thiết bị. trở nên hấp dẫn hơn.

Chúc bạn có những video thú vị!

Xem thêm:

Cách tìm người dùng trên Tik Tok bằng ID
Cách tải video Tik Tok về điện thoại của bạn
Hướng dẫn tải nhạc trên Tik Tok về điện thoại của bạn làm nhạc chuông
Tik Tok
Cảm ơn đã đọc bài
Cách quay số với người khác trên Tik Tok (Duet Tik Tok)
Hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè của bạn

https://tipsmake.com/how-to-dial-with-other-people-on-tik-tok-duet-tik-tok

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *