Cách tải video Tik Tok về điện thoại của bạn

Tải video Tik Tok về điện thoại của bạn không khó như bạn nghĩ, vì ứng dụng đã hỗ trợ chức năng này trên mỗi điện thoại, bạn chỉ cần làm theo các bước như hướng dẫn sau để tải xuống video với số lượng HD chất lượng như phiên bản gốc đã được đã tải lên.
Cách tải video Kwai về điện thoại của bạn
10 cách tải video YouTube nhanh và đơn giản

Tik Tok là một mạng xã hội video siêu hot hiện đang được nhiều bạn trẻ sử dụng, đây là nơi mọi người chia sẻ những đoạn phim ngắn vui nhộn và hài hước bất kể nhảy, nhảy, phong cách tự do hay biểu diễn. năng lực, . để thể hiện cá tính và sáng tạo của bạn.

Là một mạng xã hội video, hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn video được tải lên mỗi ngày lên Tik Tok. Tất nhiên, sẽ có rất nhiều video tào lao, nhưng không có nhiều video độc đáo có ý nghĩa với bạn, phải không? Vậy nếu bạn muốn tải xuống một số video nhất định trên Tik Tok để xem lại hoặc tải lên các trang mạng xã hội khác như Youtube, Facebook, thì sao? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ với bạn một mẹo nhỏ để có thể tải video trên Tik Tok về điện thoại của bạn một cách đơn giản nhất.

Cách cài đặt và sử dụng Tik Tok trên máy tính của bạn
Cách quay ngược thời gian Tik Tok
Cách quay video của Tik Tok thông qua
Hướng dẫn tải video trên Tik Tok được lưu vào điện thoại của bạn
Trên thực tế, việc tải xuống video Tik Tok không khó như bạn nghĩ, vì ứng dụng đã hỗ trợ chức năng này trên mọi điện thoại, bạn chỉ cần làm theo các bước như hướng dẫn sau để tải xuống video với số lượng HD chất lượng như phiên bản gốc đã được tải lên.

Bước 1:

Tải xuống và cập nhật phiên bản Tik Tok mới nhất cho thiết bị bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới.

Tik Tok cho iOS
Tik Tok cho Android
Bước 2:

Bạn mở Tik Tok, tại giao diện chính của bất kỳ ứng dụng video nào và nếu bạn quan tâm đến bất kỳ video nào, vui lòng nhấp vào biểu tượng chia sẻ để tiến hành lưu video Tik Tok vào điện thoại của bạn.

Ảnh 1 trong Cách tải video Tik Tok về điện thoại của bạnẢnh 1 Cách tải video Tik Tok về điện thoại của bạn tải ảnh này TẠI ĐÂY
Bước 3:

Một giao diện mới xuất hiện, nhấp vào Lưu vào thiết bị. Thông thường, mỗi video trên Tik tok chỉ có 15 giây nên quá trình tải xuống diễn ra rất nhanh và không gặp khó khăn gì.

Ảnh 2 trong Cách tải video Tik Tok về điện thoại của bạnẢnh 2 Cách tải video Tik Tok về điện thoại của bạn tải ảnh này TẠI ĐÂY

Bước 4:

Đợi một lát sẽ có thông báo hoàn tất tải video Tik Tok về thiết bị tương tự như hình ảnh bên dưới. Để xem lại video đã tải xuống, bạn có thể truy cập phần Thư viện trên điện thoại của mình. Danh sách các video Tik Tok mà bạn tải xuống sẽ xuất hiện và bạn có thể tự do xem lại và xóa chúng để tối ưu hóa hệ thống thiết bị.

Ảnh 3 trong Cách tải video Tik Tok về điện thoại của bạnẢnh 3 Cách tải video Tik Tok về điện thoại của bạn tải ảnh này TẠI ĐÂY
Lưu ý: Ngoài việc cho phép bạn lưu video Tik Tok vào điện thoại, nút chia sẻ cũng giúp bạn chia sẻ video lên các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Tweeter, v.v. Mỗi video tải từ Tik Tok sang thiết bị bên dưới. Góc bên phải của video sẽ có logo Tik Tok và ID máy ghi video, vì vậy bạn có thể tìm thấy chủ sở hữu của video thông qua ID Tik Tok.

Trên đây là hướng dẫn cách tải video trên Tik Tok về điện thoại của bạn rất đơn giản và hiệu quả. Bạn không cần phải cài đặt bất kỳ công cụ hoặc phần mềm bổ sung nào mà vẫn có thể tải xuống video trên Tik Tok với chất lượng HD, điều này thật tuyệt phải không?

Bên cạnh Tik Tok, hai mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất hiện nay là Facebook hoặc Youtube, cho phép người dùng tải video xuống thiết bị của họ. Nếu bạn không biết, bạn có thể tham khảo cách tải xuống video trên Youtube hoặc tải xuống video Facebook trên điện thoại của mình trong các bài đăng mà Quản trị viên mạng đã chia sẻ trước đó.

Hy vọng bạn thành công.

Xem thêm:

Top 10 ứng dụng iPhone được tải xuống nhiều nhất trên thế giới, Tik Tok đứng đầu danh sách
Cách sử dụng Kwai trên điện thoại của bạn, thêm hiệu ứng, nhại giọng nói video “nóng” trực tuyến
Thêm một công cụ để tải xuống video YouTube và Facebook chất lượng cao
tik tok
Cảm ơn đã đọc bài
Cách tải video Tik Tok về điện thoại của bạn
Hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè của bạn

https://tipsmake.com/how-to-download-tik-tok-videos-to-your-phone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *