Facebook ra mắt Lasso, một ứng dụng tạo các clip ngắn được sao chép từ Tik Tok

Mới đây, Andy Huang, giám đốc sản phẩm của Facebook, đã chính thức giới thiệu Lasso, một ứng dụng mới của công ty để cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong phân đoạn video clip ngắn.
Facebook xóa ứng dụng Poke và Camera khỏi App Store
Cách sử dụng clip chỉnh sửa video iPhone

Mới đây, Andy Huang, giám đốc sản phẩm của Facebook, đã chính thức giới thiệu trên tài khoản Twitter của mình một ứng dụng mới của công ty để cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong phân đoạn video clip ngắn, có tên Lasso.

Lasso là một nền tảng video độc lập, cung cấp môi trường và các công cụ sáng tạo (điều chỉnh tốc độ, thêm nhạc, hiệu ứng hình ảnh.) Để người dùng có thể tạo và chia sẻ các clip ngắn dài khoảng 15 giây theo sở thích của bạn. Lasso có một thư viện bài hát bản quyền khổng lồ với đủ loại để cung cấp cho người dùng.

Ảnh 1 của Facebook đã ra mắt Lasso, một ứng dụng tạo các clip ngắn được sao chép từ Tik TokẢnh 1 Facebook ra mắt Lasso, một ứng dụng tạo các clip ngắn được sao chép từ Tik Tok tải ảnh này TẠI ĐÂY
Đối tượng mục tiêu là người dùng trẻ, đặc biệt là thanh thiếu niên. Lý do là tỷ lệ người dùng Facebook là những người trẻ tuổi gần đây đã giảm một nửa.

Để sử dụng ứng dụng Lasso, người dùng chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Facebook hoặc Instagram là ổn. Sau khi tạo thành công các video clip ngắn trên Lasso, người dùng có thể chia sẻ trên Facebook Stories hoặc Instagram Stories.

Ảnh 2 của Facebook đã ra mắt Lasso, một ứng dụng tạo các clip ngắn được sao chép từ Tik Tok Ảnh 2 Facebook ra mắt Lasso, một ứng dụng tạo các clip ngắn được sao chép từ Tik Tok tải ảnh này TẠI ĐÂY

Ảnh 3 của Facebook đã ra mắt Lasso, một ứng dụng tạo các clip ngắn được sao chép từ Tik TokẢnh 3 Facebook ra mắt Lasso, một ứng dụng tạo các clip ngắn được sao chép từ Tik Tok tải ảnh này TẠI ĐÂY
Trong màn hình chính của Lasso, người dùng có thể xem video của người dùng trên toàn thế giới một cách ngẫu nhiên hoặc lọc các chủ đề video theo hashtag.

Hiện tại, Lasso có sẵn trên cả hai nền tảng iOS và Android, người dùng có thể tải xuống ứng dụng và sử dụng. Nhưng thật không may, ứng dụng này hiện chỉ được phát hành cho thị trường Mỹ, người dùng ở các quốc gia khác sẽ phải chờ một thời gian để trải nghiệm nó.

Lasso cho Android
Lasso cho iOS
Xem thêm:

Người dùng Messenger sẽ có 10 phút để rút lại tin nhắn mà họ không muốn gửi
Facebook ra mắt tính năng Ảnh 3D, biến hình ảnh chân dung 2D thành 3D sống động
Facebook hạ cấp các trang web chuyên ăn cắp nội dung
Facebook
Cảm ơn đã đọc bài
Facebook ra mắt Lasso, một ứng dụng tạo các clip ngắn được sao chép từ Tik Tok
Hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè của bạn

https://tipsmake.com/facebook-launched-lasso-an-application-that-creates-short-clips-copied-from-tik-tok

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *