Hướng dẫn cài đặt video Tik Tok làm hình nền điện thoại

Tik Tok không chỉ cho phép người dùng tạo video độc đáo hoặc tải video trên Tik Tok về điện thoại, mà ứng dụng xã hội video này còn bổ sung các tính năng mới để người dùng có thể dễ dàng sử dụng các video trên. Tik Tok làm hình nền điện thoại.

Tik Tok không chỉ cho phép người dùng tạo video độc đáo hoặc tải video trên Tik Tok về điện thoại, mà ứng dụng xã hội video này còn bổ sung các tính năng mới để người dùng có thể dễ dàng sử dụng các video trên. Tik Tok làm hình nền điện thoại.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ làm quen với cách sử dụng video Tik Tok làm hình nền điện thoại Android. Về tính năng, thủ thuật này tương tự như cách biến video thành hình nền trên điện thoại Android mà Quản trị viên mạng đã chia sẻ trước đây, nhưng sử dụng video Tik Tok làm hình nền điện thoại sẽ thú vị hơn nhiều khi bạn có thể nhanh chóng cài đặt video nóng và xu hướng trên Tik Tok làm Hình nền trên điện thoại của bạn.

Hướng dẫn sử dụng video Tik Tok làm hình nền điện thoại Android

Ghi chú:

Hướng dẫn này được thực hiện trên điện thoại Android, theo như chúng tôi biết, hiện đang sử dụng video Tik Tok làm hình nền điện thoại mới chỉ áp dụng cho các thiết bị Android và iOS chưa được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ cập nhật cách cài đặt video Tik Tok làm hình nền iOS càng sớm càng tốt để bạn sử dụng hệ điều hành này.

Bước 1:

Để cài đặt video Tik tok làm hình nền Android, trước tiên bạn phải cập nhật Tik Tok phiên bản mới nhất qua liên kết bên dưới.

Tải xuống Tik Tok cho Android

Bước 2:

Sau khi tải xuống và cập nhật thành công, hãy mở Tik Tok và tiến hành đăng nhập vào ứng dụng này bằng cách nhấp vào biểu tượng Tài khoản ở góc dưới bên phải của màn hình. Các phương thức đăng nhập cho Tik Tok để bạn chọn bao gồm sử dụng Facebook, Gmail, Instagram ,. Bạn chỉ cần chọn biểu tượng đăng nhập bạn muốn sử dụng. Trong hướng dẫn này, chúng tôi chọn đăng nhập vào Tik Tok bằng Facebook.

Ảnh 1 của Hướng dẫn cài đặt video Tik Tok làm hình nền điện thoại

Ảnh 1 Hướng dẫn cài đặt video Tik Tok làm hình nền điện thoại tải ảnh này TẠI ĐÂY

Bước 3:

Đăng nhập Tik Tok thành công, bạn nhấp vào biểu tượng Chia sẻ như hình ảnh bên dưới. Ngay lập tức, hệ thống sẽ hiển thị tất cả các chức năng mà bạn có thể chia sẻ video Tik Tok đó, tìm kiếm và chọn mục Live Photo .

Hình 2 của Hướng dẫn cài đặt video Tik Tok làm hình nền điện thoại

Ảnh 2 Hướng dẫn cài đặt video Tik Tok làm hình nền điện thoại tải ảnh này TẠI ĐÂY

Bước 4:

Một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình yêu cầu bạn tải xuống và cài đặt ứng dụng Tik Tok Live Photo . Đây là phiên bản giúp bạn tạo video do Tik Tok tạo vào máy tính để bàn cho điện thoại của bạn, chọn Cài đặt ngay và xác nhận Cài đặt .

Hình 3 của Hướng dẫn cài đặt video Tik Tok làm hình nền điện thoại

Ảnh 3 Hướng dẫn cài đặt video Tik Tok làm hình nền điện thoại tải ảnh này TẠI ĐÂY

Hoặc bạn có thể tải xuống ứng dụng Tik Tok Live Photo cho Android tại đây: Tik Tok Live Photo cho Android .

Bước 5:

Hoàn thành bước trên, quay lại giao diện ứng dụng Tik Tok và tiếp tục nhấp vào biểu tượng Chia sẻ và Live Photo . Thông báo tải xuống video Tik Tok vì hình nền điện thoại sẽ được hiển thị trên màn hình, vì video Tik Tok chỉ có thể dài tối đa 15 giây, vì vậy quá trình tải xuống này diễn ra rất nhanh.

Hình 4 của Hướng dẫn cài đặt video Tik Tok làm hình nền điện thoại

Hình 4 Hướng dẫn cài đặt video Tik Tok làm hình nền điện thoại tải ảnh này TẠI ĐÂY

Bước 6:

Khi bạn hoàn tất tải video Tik Tok về điện thoại của mình, bạn có thể đặt video Tik Tok đó làm hình nền hoặc nếu bạn muốn xem trước nó, hãy chọn xem trước Live Wallpaper. Cuối cùng, nếu bạn đồng ý với hình nền, chọn Áp dụng .

Hình 5 của Hướng dẫn cài đặt video Tik Tok làm hình nền điện thoại

Ảnh 5 Hướng dẫn cài đặt video Tik Tok làm hình nền điện thoại tải ảnh này TẠI ĐÂY

Bây giờ, bạn đã có hình nền video đẹp. Quay lại màn hình chính của điệnthoại để trải nghiệm video thú vị mà bạn vừa tải xuống

Các bước để sử dụng video Tik Tok làm hình nền điện thoại Android rất đơn giản và dễ dàng, phải không ? Thay vì nhìn vào một hình nền tĩnh, hãy thử cảm nhận xem video của Tik Tok qua, Tik Tok quay ngược thời gian, Tik để hát theo nhạc ,. chạy trên màn hình và vô số video hấp dẫn khác trên Tik Tok các bạn cũng vậy !

Hy vọng bạn thành công.
https://tipsmake.com/instructions-to-install-video-tik-tok-as-a-phone-wallpaper

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *