Hướng dẫn thay đổi mật khẩu tài khoản Tik Tok

Để thay đổi mật khẩu Tik Tok trên điện thoại của bạn, bạn cần thêm số điện thoại để xác thực mật khẩu của mình, sau đó bạn có thể sử dụng tính năng thay đổi mật khẩu Tik Tok.
Hướng dẫn thay đổi mật khẩu Zing ID và cài đặt mật khẩu 2 lớp
Đặt lại mật khẩu tài khoản trong Vista

Tik Tok hiện hỗ trợ người dùng đăng nhập tài khoản với các ứng dụng liên quan như Facebook, Google, Twitter hoặc một số tài khoản mạng xã hội khác, nhưng phương thức đăng nhập này có liên quan đến tài khoản phụ và không có mật khẩu.

Nếu bạn muốn tài khoản của mình có mật khẩu, bạn phải thêm số điện thoại, số điện thoại này cũng phục vụ khi bạn muốn thay đổi mật khẩu. Cách thay đổi mật khẩu Tik Tok bạn có thể theo dõi bên dưới bài viết này.

Cách xóa video được đăng trên Tik Tok
Hướng dẫn tải nhạc trên Tik Tok về điện thoại của bạn làm nhạc chuông
Cách sử dụng ứng dụng Tik Tok hát theo nhạc
Hướng dẫn đổi mật khẩu Tik Tok
Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Tik Tok của bạn vào ứng dụng, sau đó nhấp vào biểu tượng được cá nhân hóa. Ở góc trên bên phải, bạn sẽ thấy biểu tượng tiện ích mở rộng Cài đặt , nhấp vào đó rồi chọn Cài đặt .

Ảnh 1 của Hướng dẫn thay đổi mật khẩu tài khoản Tik Tok Ảnh 1 Hướng dẫn thay đổi mật khẩu tài khoản Tik Tok tải ảnh này TẠI ĐÂYHình 2 của Hướng dẫn thay đổi mật khẩu tài khoản Tik TokẢnh 2 Hướng dẫn thay đổi mật khẩu tài khoản Tik Tok tải ảnh này TẠI ĐÂY

Bước 2: Trong menu Cài đặt, chọn Quản lý tài khoản của tôi , sau đó bấm Cài đặt trong phần Mật khẩu .

Hình 3 của Hướng dẫn thay đổi mật khẩu tài khoản Tik Tok Ảnh 3 Hướng dẫn thay đổi mật khẩu tài khoản Tik Tok tải ảnh này TẠI ĐÂYHình 4 của Hướng dẫn thay đổi mật khẩu tài khoản Tik TokẢnh 4 Hướng dẫn thay đổi mật khẩu tài khoản Tik Tok tải ảnh này TẠI ĐÂY
Tiếp theo, bạn sẽ thấy một sự thay đổi mật khẩu mới. Trong phần thay đổi mật khẩu mới này, Tik Tok sẽ không yêu cầu bạn nhập mật khẩu cũ. Tất cả bạn phải làm là viết mật khẩu mới và nhấp vào mũi tên tiếp theo bên dưới.

Sau đó, sẽ có một mã xác thực gồm 4 chữ số được gửi đến số điện thoại của bạn và nhập mã xác nhận và nhấn V để đồng ý thay đổi mật khẩu.

Hình 5 của Hướng dẫn thay đổi mật khẩu tài khoản Tik Tok Ảnh 5 Hướng dẫn thay đổi mật khẩu tài khoản Tik Tok tải ảnh này TẠI ĐÂYHình 6 của Hướng dẫn thay đổi mật khẩu tài khoản Tik TokẢnh 6 Hướng dẫn thay đổi mật khẩu tài khoản Tik Tok tải ảnh này TẠI ĐÂY
Thay đổi mật khẩu tài khoản Tik Tok khá đơn giản, nhưng bạn nên nhớ rằng nếu bạn đang sử dụng tài khoản mạng xã hội để đăng nhập vào Tik Tok, trước tiên bạn cần thêm mật khẩu để tạo mật khẩu mới.

Tik Tok
Cảm ơn đã đọc bài
Hướng dẫn thay đổi mật khẩu tài khoản Tik Tok
Hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè của bạn

https://tipsmake.com/instructions-for-changing-tik-tok-account-password

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *