Top 10 ứng dụng iPhone được tải xuống nhiều nhất trên thế giới, Tik Tok đứng đầu danh sách

Một loạt các ứng dụng mới từ Trung Quốc chiếm vị trí hàng đầu, đã đánh bại Facebook . Trong cửa hàng ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên App Store và Play Store năm 2018 và đó không phải là PUBG Mobile

Dưới đây là bảng xếp hạng 10 ứng dụng iPhone được tải xuống nhiều nhất trên thế giới gần đây, khiến nhiều người ngạc nhiên. Một loạt các ứng dụng mới từ Trung Quốc chiếm vị trí hàng đầu, hạ gục “ông lớn” Facebook.

Hãy xem 10 ứng dụng iPhone được tải xuống nhiều nhất trên thế giới đã thay đổi như thế nào.

10. Google Maps

Ở bất kỳ thị trường nào, Google Maps luôn nằm trong top các ứng dụng được sử dụng nhiều nhất. Tính đến 3 tháng đầu năm nay, đã có 22,4 triệu lượt tải xuống Google Maps cho iPhone trên toàn thế giới.

9. iQiyi

Đây là một ứng dụng tập trung vào phát trực tuyến video trực tuyến của Yahoo – gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc. iQiyi đạt 22,6 triệu lượt tải xuống trên iPhone.

=> Xem chi tiết bài: IQiyi là gì ? Hướng dẫn cách tải Iqiyi và đăng ký Iqiyi trên điện thoại 2019

8. QQ

QQ là một ứng dụng nhắn tin phổ biến ở Trung Quốc từ Tencent. Không chỉ nhắn tin, nó còn tích hợp nhiều chức năng như chuyển tiền, nghe nhạc, mua sắm cùng nhau.

=>> Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Phần mềm gõ, viết tiếng Trung QQ Pinyin

7. WeChat

WeChat không chỉ là một ứng dụng nhắn tin, mà nó gần như là một nền tảng chung để giao dịch dưới mọi hình thức: nội dung, tài chính. Trong quý gần nhất, WeChat có tổng cộng 28,9 triệu lượt tải xuống. cho iPhone.

=> Xem chi tiết bài: Cách cài đặt và đăng ký Wechat trên Iphone (IOS) và Android chuẩn nhất

6. Facebook

Trong bảng xếp hạng này, Facebook không thể duy trì vị trí của mình trong top 3 nhưng ngay cả như vậy, mạng xã hội lớn nhất thế giới vẫn có hơn 29,4 triệu lượt tải trong quý đầu tiên của năm 2018.

5. Instagram

Với các tính năng của riêng mình, Instagram đã thu hút sự chú ý của những người trẻ tuổi và vượt qua ‘người anh em’ của họ như Facebook.

4. Messenger

Mặc dù rất phổ biến trên toàn thế giới, nhưng thật không may, Messenger vẫn không thể lọt vào top 3 với 31,3 triệu lượt tải xuống.

3. WhatsApp

Mặc dù ít được biết đến ở thị trường châu Á, nhưng ứng dụng nhắn tin này có tới 1,5 tỷ người dùng hàng tháng trên toàn thế giới, chỉ kém Facebook 2 tỷ.

2. YouTube

Sở thích xem video của người dùng ngày càng tăng và được khai thác nhiều, do đó, mạng video trực tuyến của Google chiếm vị trí thứ hai không quá ngạc nhiên.

1. TikTok

Ứng dụng nổi tiếng của Trung Quốc này đã vượt qua vị trí số một trong danh sách với 45,8 triệu lượt tải xuống trong ba tháng đầu năm nay.

=> Xem chi tiết bài: Cách cài đặt và đăng ký TikTok Trung Quốc trên Điện thoại 

Xem thêm bài: TikTok là gì và nó hoạt động như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *